Bột nghệ và mật ong làm đẹp da

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bột nghệ và mật ong làm đẹp da

Bột nghệ và mật ong – Riêng lợi ích của mật ong cần nói tới trước tiên là làm sạch da mặt và khả năng kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, làm sạch lỗ chân lông, bột nghệ giúp tẩy mờ những vết thâm nám.  Là một trong những phương pháp chống trị mún trứng cá giúp làn da mịn màng vô cùng hiệu quả. Kết hợp giữa tinh bột nghệ và mật ong trộn đều đáp mạt nạ sẽ giúp bạn có một làn da thay đổi một cách bất ngờ.

làm đẹp từ bột nghệ và mật ong

Sử dụng 1 muỗng bột nghệ và mật ong trộn đều hỗn hợp thoa đều lên da sạch, ủ sau 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Với hình thức chăm sóc da mặt đều đặn mỗi tuần từ 2-3 lần, sử dụng sau thời gian từ 3-6 tháng sẽ cho bạn những bất ngờ về làn da trên gương mặt của bạn.

Với phương pháp chăm sóc da đơn giản ít tốn kém từ bột nghệ và mật ong chắc hẳn bạn sẽ hài lòng và bất ngờ về kết quả đạt được trên làn da tươi trẻ của bạn sau một thời gian sử dụng.
Các bạn cần tư vấn thêm về cách sử dụng của hỗn hợp từ bột nghệ và mật ong có thể liên hệ với Dược Phẩm Quý để được tư vấn thêm nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply