Các bài thuốc hay từ mật ong nguyên chất

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Các bài thuốc hay từ mật ong nguyên chất

Mật ong không chỉ là một thành phần thuốc quý trong gia đình nó còn có những công dụng hữu hiệu về làm đẹp, dinh dưỡng… Trong mật ong chứa hơn 300 loại vi chất tốt cho sức khỏe, vitamin và men tiêu hóa.

Các bài thuốc hay từ mật ong nguyên chất

Dưới dây xin được chia sẻ một số bài thuốc từ mật ong công dụng của mật ong nguyên chất
– Đánh kem lòng đỏ trứng gà với mật ong sử dụng vào các buổi sáng sớm có tác dụng hiệu quả về sức khỏe cho người sử dụng và cho người vừa ốm dậy.
– Mật ong và tinh bột nghệ chữa bệnh đau dạ dày, sử dụng bằng cách trộn đều hỗn hợp mật ong và nghệ ăn trực tiếp vào cơ thể trước các bữa ăn sẽ có những hiệu quả sau quá trình sử dụng từ 1 đến 2 tháng.
– Pha mật ong với sữa tươi đã được hâm nóng sử dụng mỗi buổi sáng sẽ có những hiệu quả về sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn được sâu và dễ dàng hơn rất nhiều.
– Người bệnh cao huyết áp cũng nên thường xuyên sử dụng mật ong với các cách sử dụng khác nhau như uống mật ong với nước ép gừng, mật ong pha nước ấm mỗi sáng.
– Chữa bệnh ho với cách thực hiện : Sử dụng lát chanh thái mỏng, nước chanh pha với mật ong nguyên chất ăn cả nước lẫn cái sau bữa ăn sẽ có công dụng trị ho ngay lập tức.

Leave a Reply