Tinh Bột Nghệ | Bột Nghệ Vàng | Bán Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất

Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Tinh Bột Nghệ | Bột Nghệ Vàng | Bán Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất – Với nguồn cung ứng củ nghệ tươi trực tiếp từ quê nhà thống nhất đồng nai chúng tôi tận dụng lợi thế sản phẩm chất lượng của mình cung ứng đến quý khách hàng tinh bột nghệ vàng nguyên chất 100%. Hoàn toàn không pha trộn (một số nơi cung ứng có dấu hiệu trộn bắp ngô vào bột nghệ). Nhưng với sảm phẩm cung ứng từ chúng tôi tuyệt đối không có vấn đề trên.

tinh bột nghệ

bán tinh bột nghệ nguyên chất

Được nuôi dưỡng tại vùng đất đỏ ba gian với sức sống mãnh liệt luôn cho ra những củ nghệ to, đậm màu, Tinh bột nghệ vàng có nhiều công dụng trong y học và làm đẹp Nghệ có chứa hoạt chất Curcumin có tác dụng hủy diệt tế bào ung thư loại mạnh. Curcumin là chất bổ cho dạ dày, ruột, gan, mật, lọc máu, làm sạch máu, điều trị vết thương, chống viêm khớp, dị ứng, nấm, chống vi khuẩn có hiệu lực. Với nhiều công dụng theo những phương pháp sử dụng tinh bột nghệ vàng khác nhau.

Không những đặt yếu tố chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cũng có mức giá tinh bột nghệ rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn đang băn khoăn về tinh bột nghệ vàng nguyên chất ? Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% tất cả các sản phẩm cung cấp nếu không đúng chất lượng. Với phương trâm làm việc xây dựng uy tín tuyệt đối với mọi khách hàng, chúng tôi tin bạn  mua bột nghệ từ chúng tôi và sẽ quay trở lại.

Bảng giá tinh bột nghệ:
200.000đ/200gam | 300.000đ/350gam | 450.000đ/500gam | 800.000đ/1000gam
Giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây
Số ĐT : 0972833303 ( Mr.Tiến )
Add    : 18/04 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Leave a Reply